Paglilihi/pagsusuka 35 weeks and 5 days

Hello mga mii... may same case po ba?? Im 35 weeks and 5 days preggy now. With my baby girl. Maselan po ba talaga kapag baby girl. 2 boys pk kasi nauna sakin at wala po akong selan or lihi skanilang dalawa. Pero now po, juskoo manganganak nalang, parang naglilihi po ako ulit. Laging pakiramdam na nahihilo kapag naghuhugas po ako ng plato, then feeling na laging nasusuka. Minsan wala naman, minsan meron... huhuhuhu... iba din po talaga feeling ko ngayon kay baby girl, parang ang bigat bigat po ng tiyan ko at lagi masakit singit ko konting lakad or kilos lang sa bahay 😩😩😩

2 Các câu trả lời

hindi. walang specific na gender naman kung maselan girl, pag hindi, boy. based on experience ko at ng bestfriend ko, girls mga babies namin. pero ako halos isumpa ko ang paglilihi kasi grabe talaga, samantalang sa bestfriend ko, chill na chill kala mong di buntis, lumalaki lang ang tyan. nakadepende yan sa hormones. kaya nga di ba sabi, iba iba ang oagbubuntis kahit pangilan mo pa yan..

2 girls ako pero hindi naging maselan or naglihi. ilang weeks na lang po kau. kaya nio yan, mommy.