Csection wound

Mga mii. Pwede po magtanong. Pasintabi po. Sino po dito ang C-SECTION? 3 weeks na ang wound ko and tuyong tuyo na. Bigla nalang pagtingin ko sa sugat ko may biglang natuklap at bumuka na sugat. Pero maliit lang naman. Nagaalala ako mga mii. May maipapayo or nakaexperience po ba ng ganito? Sana matulungan nyo ako. 🙏 #Csection #csectionrecovery

1 Trả lời

Sinabi ko yannsa OB ko nun. Basta linisan ko lang daw nawala naman hehe. Wag ka lang gagawa ng mga heavy exercise or cause na pwedeng mag open lalo yung sugat tas mag binder lang po muna kayo

2y trước

Thank you mii 🙏 nagaalala kasi ako gastos na naman 😔