Pwede po pabasa at pasagot po mga mii please🥺☺️🙏

Hi mga mii. Pwede po ba pabasa ng latest ultrasound ko?, And Ask ko lang po sana kase po paiba iba po ang EDD ko . Ang EDD ko po based sa Last Menstrual Period ko po ay Jan.14,2023 tas sa unang ultrasound ko naman po ang EDD ko is Jan.16,2023, tas yung latest po na ultrasound ko ang EDD ko naman po is Jan.24,2023. Ano po ba at alin po ba ang masusunod dyan na EDD ko po mga mii? Nalilito na po kc ako ehh. Kaya sana may makasagot po☺️🙏 Thank you in Advance po☺️

Pwede po pabasa at pasagot po mga mii please🥺☺️🙏
6 Các câu trả lời

iba iba po ang edd sa ultrasound kasi based po sya sa size ni baby. kapag po medyo masarap tayo kumain mabilis ang paglaki kung di naman medyo maliit kaya nag iiba iba po talaga. kung di po nakapag trans v based po tayo sa edd ni OB kasi sa bilang naman po sya nakabase kung tama po ang binigay ninyo na huling regla.

Ako din gnyan sa unang ultrasound ko base sa last mens ko ang EDD ko is January 31,2023...den ngpacheckup ako sa lying in sabe abutin pa dw ako ng Feb 3-7 2023..den ngpaultra sound ako nung Dec 15 ang EDD na nkalgay ay January 18,2023 na sya ..

First ultrasound po susundin kaya jan16. Ung latest ultrasound mo kasi naka depende sa laki ni baby, meaning jan 24 kasi medyo maliit sya ng ilan days sa age nya. Pero okay lang din nman un para hndi ka mahirapan,

2y trước

thank you po mii ☺️

Hello mii mag base ka po dun sa Transvaginal UTZ mo mii. Same tayo EDD January 14, 2023 din po ako ayun yung sa LMP ko.

2y trước

hindi po ako nagpatransvaginal utz mii.

buti ka nga Magkakalapit lng aq jan 27 jan 20 feb 10 sabi ob q early Ultrasound susundin ung Una

Jan 16 or up