Ftm- first or latest ultrasound

alin po ang nasusunod yung first ultrasound po ba o yung lastest ultrasound? Ang edd ko po kasi sa first is May 5 tapos itong latest po is naging April 8? nalilito na po ako ano po ba yung masusunod ?

7 Các câu trả lời

thankyou po sa mga sumagot. worried lang po kasi ako dahil ang laki ng pagitan .from 32 weeks to 36 weeks baka mamaya hnd ko alam manganganak na pala ako 😅

yung ultrasound po n ginawa sa first tri ang sinusnod or via LMP. ussually po kase nag iiba ng EDD sa 2nd-3rd trimester dhl sa lumalaki n si baby .

mas ok po sundin ang LMP or first ultrasound, kasi yung mga latest ultrasound e nakabase na lang po sila ay sa laki ng baby

Same po first edd ko may 6 then yung latest sa aanakan ko april 21 naman po 😅 2weeks pagitan

As per my OB, yung first utz niyo po. Yun po ang pinaka accurate.

7mo trước

ang layo po kasi ng pagitan from May 5 to April 8 kaya medyo naguluhan po ako .. ang laki daw po kasi ni baby

sabi po ng ob sakin yung first daw po

latest po mii