Monthly period

Mga mii normal lng ba sa pure BF mom na di nag me-mens for almost 3 months? Di pa kasi ako nagka mens mula pagkapanganak hanggang ngayon mag 3 months na si baby.

6 Các câu trả lời

Yupp, pero di ibig sabihin di ka na mabubuntis ah. May chance pa din kaya ingat pa din. Mas mahirap itrack yan since di ka nga nagkakaron. Ako 6months di pa ko nagkaron, nagpa ultrasound ako. Nangingitlog na daw ako and possible na mapreggy ulit. Kaya nag request na ko mag duphaston para magkaron na at nag pills na din ako.

alam ko its because of the hormone na nag proproduce ng breastmilk kaya di nagkakamens while breastfeeding. totally normal btw. ako 4mos bago nagkaron then skip 2mos at 7mos, suddenly humina supply ko 😅

1y trước

meaning, mas ok yung milk supply mo kung di ka nagmemens?

aq dpa q nag mens 4 months na baby q cmula nanganak aq never pa kmi nag do ni mister Sabi nila 1yr Bago magkamens ulit kapag pure BF

yes, it happens especially to breastfeeding moms. bumalik ang period ko at 8months, mixed feeding.

1y trước

di kasi ako sanay mi kasi every month tlaga period ko.. anyways thank you sa info ♥️

ako mag 1yr na c lo saka lang nadatnan pure bf din hehe

10months po ako sa panganay ko bago nagkaron ulit