Menstruation after giving birth

Hello mommies! Pure BF mom here. Ask lang kung nagka-mens na kayo? Mag 9 months na si baby and wala pa din si monthly visitor. Normal po ba yun? TIA!#firsttimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

matagal din ako nagkaroon mi, ngayong nov 21 lang sakto na nag 9 months yung baby ko. Tsaka may malaki chance na matagal pa talaga yan babalik mi kasi pure Bf ka eh. Yung iba nga 1 year yung baby di padin sila nagmemens.. ako nga mix feed pero matagal bumalik mens ko

Hello mii. Ang alam ko po normal po sa BF ang hindi pa dinadatnan. Kasi ako po mixed feed na sa anak ko. since di na kaya ng BF lang. Kulang na. Kaya magfoformula nadin me. Don't worry mii. as long as BF ka po. normal po yan☺😇

6mo trước

I am also a first time mom. sabi din kasi ng mama ko. mas okay kapag BF kasi healthy na si baby at the same time safe raw for another preggy. Hehe

yes. 9months na rin si baby pero wala pa rin period kp. pure bf ako. snd normal lang naman yan as per ob.

same kahit ako wala parin