Di pa nagsasalita ang baby ko

Mga mii normal ba o dapat nako matakot kasi si baby ko (boy) dipa kyang bigkasin ang mama at dada mag 8mos na po sya sa May 11.. Madaldal sya pero pag sinsabi ko mama/dada tumatawa lang siya pero dipa nya ko magaya. pag nabbwist dun lang nbbanggit ang ma, hindi, abu yn lng pro usually dmo maintindhan mga cnsbi nya. #nanayfeels#BabyLanguage#QUESTION #baby#worriedakoparasababyko#helpandrespect

14 Các câu trả lời

Sabi po Kasi Ng iba gawa Ng kapapanood SA baby SA phone Baka malate Ng pag bigkas. baby ko po mag 7months pa lng this month pero nakakabigkas na po Ng mama