pinipilit mag pahilot kc suhi.

mga mii naiiyak aku na naiinis ayuko po magpahilot kanina q lng po nalaman na suhi c baby 7months ei nung last check up q po cephalic position na po cia. tas ngaun biglang naging suhi nung nalaman ng biyenan q ipapahilot daw aku ayuko magpahilot cnabi q na sakanila un nuon pa kc nun pa q.pinipilit kc mababa daw tyan q kailangan daw peo natatakot po kc q lalu na sinabi saakin ng ob q na pag pumutok panubigan punta ka agad saakin 7 months plng baby q maliit pa di q alam kung nainis cla saakin peo ayuko po isugal buhay ng anak q dami q na po nakikita ng dahil sa hilot napaanak.cla.agad ng maaga🥺 sabi nmn ng nanay q iikot pa nmn daw kaya wag daw aku magisip .. nanay q dn at mga kapatid q di nagpahilot nung nagbuntis cla 🥺 nanay q 3yold na bunso nia(kapatid q) di nmn nia pinahilot un kht maselan cia dhl sa age nia na 46. same lng nmn kame ng nararamdaman habang buntis kaya ang laki ng takot q ayuko mawalan ulit ng anak😭

pinipilit mag pahilot kc suhi.
13 Các câu trả lời

iikot pa yan Mommy bago ka manganak.. Basta lagi ka lang nakatagilid sa left side kapag matutulog ka.

iikot pa yan wala kapa naman 9 months sis. Pray lang 🙏🏼🤍 FOR SAFE DELIVERY SATIN ❤️❤️

2y trước

suhi din ang baby ko 6monts na sya sa tyan ko mii ang sabi ng OB ko suhi ang baby ko pero iikot pa daw sya kaya pray kalang mii😊☺

Iikot pa yan