4months old baby pinakain ng candy at cake ng MIL q.

Mga mii bday q po kahapon and bumisita biyenan q babae. My dala cla cake.. Di po.kc q nagimbita kc wla tlga q balak maghanda taon taon nmn ganun aku.. Ngaun pumunta cla okay na po sana kaso nung gabi hawak nila pinakain nila ng icing ng cake anak q tas pinatikim din nila.ung candy jusko aku dali.dali q kinuha anak q kht nasa cr aku nung sinabi.na.ganun😓 dissapointed aku kc 4months plng anak q pinakain nila sabi pa skn wag mu selanin bka magkasakit .maging maselan pa sa pagkain tinutubuan pa ng ngipin baby q ngaun.jusko aku nga takot na takot magkasakit anak.q kaya alagang alaga q tapus papakainin ng ganun.bday q lalu aku nawalan ng mood sa ginawa pasalamat nmn aku kc nagpunta at bumati nagdala ng pagkain peo di nmn tama na ganun cnabi q dn na di q pa nga pinapakain anak q ng kung anu.anu kc di pa.pwd tapus malingat lng aku saglit kc kailangan ganun ginawa .😢 ending nung matutulog na kame iyak ng iyak baby q at ayaw dumede sakin kht nilinisan q na bibig at dila nia kht gutom.na gutom.na ayaw nakailang linis aku 😢 nakatulog ng di dumedede skn c baby tas madaling araw pinilit q dumede kc di pwd skn na di q cia mapadede sobrang sakit at kailangan maalis sa bibig nia lasa ng cake at candy nakakainis nakakawala ng mood at pag galang sakanila huhu di po q bastos na tao peo 9yrs q inantay magkaanak kaya gusto q maging malusog healthy anak q peo una nia nakain cake at candy 😢😢

3 Các câu trả lời

lo ko turning 6mos.pero takot pa akong pakainin kasi inaantay ko pang mag 6mos.at yung case mu mhie, nakakainis na nakakalungkot.. nakakainis as far as i know kasi wala pang baby na pinapakain na 4mos.palang, 5 or 6mos.pwede.. tsaka matamis pa 😥 sorry to say mhie, magiging maselan sa pagkain lo mu, at baka kahiligan nya yung mga sweet foods.. napanood ko pa man din, sabi wag daw muna patikimin ang baby ng sweet foods until 3y.o.. kaya parang maski ako naiinis ako sa byanan mu parang hindi nya alam na bawal yung sweets sa baby.. 😠

kaya kami ni hubby di talaga namin sinabi address namin sa fam niya/fam ko kasi ayaw namin bigla na lang may pupunta. At ang rule din namin no sweets kay baby hanggang 3yrs old

naku kawawa nmn c baby 🫣bka maghanap n Yan ng mattamis