Stress.pure bf

Mga mii naiistress aku simula nanganak aku sinasabihan anak q ng payat hangganga g ngaun.sinasabihan parin cia sobrang payat kht ang lusov lusog nia di cia sobrang payat katamtaman lng katawan.ng anak q pure bf po.kame ..tuwing linggo po kc bumibisita saamin biyenan q twing linggo dn aku nasasabihan na sobrang payat nmn.ng anak.q hindi.mu.cguro pinapakaain .. Peo di nila alam sobrang lakas na kumain.ng anak q okay dn timbang nia kaya nagtataka q bkt pa nila cnasabi un. Napapahiya na dn aku sa mga kamaganak.q kc cnasabi un sa harapan.nila 😭😭 hindi.nmn sakitin anak q sobrang bibo noa 10 months old na baby q peo.lagi aku nag stress paano q cia papatabaain ayun sa kaguatuhan nila di manlng sabihan ng asawa q magulang.nia na nastress na q ng sobra kada sasabihan nila.anak.namin ng ganun.😭😭 sobrang dissapointed aku sa sarili.q kc di q mapataba anak q kht sobrang lakas kumain at dumede skn 😭😭 gabi gabi na q nag iiyak nakaka tuliro na sobra wla q masabihan kc akala nila wla lng ung.nararamanadn q naiipon ma q

1 Trả lời

Hello mommy, ang hirap ng ganyang situation but ang mairerecommend ko is wag mo po silang pansinin as long as you know what you’re doing to your child to make sure the baby is healthy its fine. We know naman na may mga tao na pag baby gusto nila is bochog coz its cute for them. Lakasan mo po yung loob mo, kasi mas madami pa tayong maririnig sa paligid natin on how we take care of our child.

7mo trước

ang unfair kc mii 😭😭 alam.nmn.nila hirap at sakripisyo q peo parang pinapamukha nila sakin ng wla.aku kwenta nanay ..kaya nagbago na pakikitungo q sakanila .dhl sa ganyan ginawa nila .. lalu lng nadadagdagan tampo q sakanila ..kaya simula ngaun anak q nlng tlga inti dihin q di q cla papansinin kung anu sabihin nila..