Palabas lng po ng sama ng loob 38weeks preggy po.😢

Mga mii.aku lng bha ung my mister na umpisa ng pregnancy q nakaasa cia sa nanay nia.lht ng sabihen gagawin nia lht ng pamahiin gagawin nia. Nahihirapan aku ng sobra kc ung mga gusto q kainin simula nung naglihi aku hanggang ngaun di nasunod dhl di nmn daw un totoo na kung anu gusto ng buntis ei di mahalaga un nanay lng daw mabubusog ..peo parang tinapay lng nmn pinaglihian q di pa nasunod. Nung nalaman nila maliit c baby sa tummy q sabi pa.nila saakin kumain daw kc q paano q kakain kung ung lht ng gusto q kainin ayaw bilin ng asawa.q dhl nakinig sakania. Tas lagi dn nkaasa asawa q sa papacheck up q na sana kame lng dalawa kailangan pa.namin hintayin nanay nia para lng makaalis kame. Kung aku lnv kaya q magisa maaga pa q makakapunta sa clinic san ka.nmn.nakakita na tanghali o hapon na nagpapacheck up.napuno na q kahpon dhl kailangan q magpaultrasound my hangover asawa q at nanay nia dhl naginum sakanila. Dto po kc q naka stay sa magulang q peo my sarili kaming bahay. Ngaun lng tlga q napuno ng tanghali na kailanvan q magpaultrasound peo cla nakahiga lng umaga plng nakagayak na q kc alam q umaga lng doctor sa pupuntahan namin peo dahl sa alak di natuloy. 1week q binabangit to.sa asawa q na.kailangan q mag pa bps/ nst kc my lumabas na tubig saakin at request ng doctor peo inuna nila ung pakikisama eka na alam.nia my anak kame na kailangan unahin. Sa sobrang sama.ng loob q first time q umiyak sa magulang at kapatid q kc ung nanay at asawa q ako binaliktad na di q daw cnabi na dun magpunta sagantong lugar .. Ei cla naguusap kinausap bha nila q na dun nlnv kht hindi dun unv tinuturo saakin na lugar ng lht ng pinagtanungan q.. Tas nakakainis pa dto kinausap ng biyenan q nanay q sinabi pa na aku daw kc my kasalanan bkt daw kc kailangan q pa magpaganun. Alam nmn.nia na nilabasan aku ng tubig at nirequest ng doctor na magpaganun aku at bumalik sakanila ngaun araw sana. Tastinuruan pa q na sabihen q nlng sa doc na panu gagawin q daw wlang pera (kht meron nmn tlga) atska kaya q nga ginagawa to kc unang anak q to kailangan q alagaan. Tas pag my nangyari saakin nanaman sisi kht sakanila naguumpisa sama ng loob q. Lumayo na nga kame sakanila kc aku laging pinagiinitan nila ei dto ok nmn asawa q wla nga sakania gumagawa ng kalokohan tas samantalang sakanila puro sama ng loob inaabot q. Mainam pa nga asawa q ei pinapaburan cia ng magulanv q hinahayaan lng cia aku pa napapagalitan minsan kht aku na nasakatwiran. Unang anak q ganto pa ginagawa nila saakin di q alam san pa q lulugar ang hirap my biyenan ka na wag maniwala sa lihi. Ung pagkain di mkakaapekto eka sa bata. Tas asawa mo na laging kailangan kasama nanay nia sa lht ng lakad tas cla nlng maguusap parang sabit lng ako na di kinakausap ..nakakaiyak gusto q nlng manganak na at anak q nlng aatupagin q. Di q na dn kc inaalagaan ung mga pamangkin ng asawa q bka.kako dhl.dun kaya ganyan trato nila saakin.

2 Các câu trả lời

kaya mo ba na wag muna makisama sa asawa mo? parang nasstress ka lang dun eh. tutal mas nauuna naman niya nanay niya, dun na lang muna siya. ikaw na lang muna kumilos kahit mahirap at least hindi sasakit ulo mo sa tulad nilang walang katuturan ang ginagawa. however, while it is true na hindi totoo ang lihi na kinokonekta sa baby, there might be food cravings that you want because of your hormones. the nutrients in your food also go to your baby. i experienced the same when i was pregnant, and imbis hingin ko sa iba, ako na ang gumagawa ng paraan para bumili o umorder ng gusto kong kainin lalo kung may hawak ka namang pera. kung wala naman tiis tiis lang pero kain pa rin ng kung anong meron. also, take your vitamins na prescribed ng OB para mahusto ang bigat ni baby sa tyan. kain ka lagi ng masustansya kahit di yun ang cravings mo. talk to your husband once and for all. sabihin mo dun na siya sa nanay niya kung yun uunahin niya, kasi mali yun sa totoo lang dahil asawa ka niya at magkakaanak na kayo. ngayon kung piliin niya talaga nanay niya eh ayan ang sagot. di niya deserve ang pamilya niyo kasi di niya pala kayang magpaka ama at asawa sa iyo.

nakakalungkot kwento mii kaya muyan mii, pray always to God nalang mii..