Ano ang tamang susundin?

Mga mii naguguluhan po ako sa ultra ko 35weeks and 4days palang dw pero bilang ko 38weeks nako now at masakit na puson at balakang ko ito po yung ultra ko ngayon lang po Nov 2 yan

Ano ang tamang susundin?
5 Các câu trả lời

same mii.. 39W4D na ako,pero based on UTS 35W6D pLng,pero Yung EFW ni baby more Dan 3kg na,2cm na dn ako.. pero waLa nmn prob Kay OB ung EDD pdn Ng LMP ko ang cnunud kya sa Nov.5 kpg Hindi magtuLoy tuLoy pagsakit Ng tyan ko induce na ako.kung sure Ka sa LMP mo mas accurate yun

sis need mo ipaulir yan utz mo daw to make sure. If 34weeks based sa uktz mo then maliit ang baby mo for 38weeks na bilang mo. Kaya need ng rescan daw. also may 2 loose nuchal cord coil baby mo kaya need mo tlaga ipamonitor si baby.

2y trước

kamusta po mi?

susundin nyong utz is ung based sa LMP. kasi ung recent utz nyo the result is based sa size ni baby.

same situation 35 weeks ako pero 32 weeks lang daw yung laki ni baby

napabsa mo na ba sis sa OB mo? pvheckup ka sis baka nahlalabor ka na