Paso sa pepe

Mga mii nagkaroon akong parang paso sa pepe parang singaw sobra napo akong nasasaktan mahapdi at namamaga po ang pisngi ng pempem ko ano poba dapat kong gawin 😭😭😭😭😭 31 weeks and 5 days po akong buntis wala pobang epekto to kay baby nasstress napo ako 😭😭😭 nahihirapan ako kada lalakad kase natatamaan hndi rin po ako nagpapanty kase natatamaan po palagi maluwag na short ang suot ko naghuhugas ako gamit warm water pero hndi po umeepekto ano po dapat kong gawin? 😭😭😭😭

2 Các câu trả lời

panghugas nyu po un betadine na fem wash

2y trước

sge po mami thank u po

Pacheck kana po mommy

2y trước

sobrang hapdi at makirot sobra napo akong nahihirapan iniiyak ko nlng po tlga 😭😭😭