pt

mga mii nag test ako tapo neg sya binalikan ko gabi biglang may line na color yellow positive naba to? sana may mag reply po! : )

pt
11 Các câu trả lời

negative po. ang pt ay 3 to 5mins lang ang result. di pwedeng lumipas ang ilang oras. kung ano po result nyo sa first 5 minutes, yun na po final. if duda pa rin kayo try nyo mag pt sa ibang araw. at ibang brand ng pt. ganto po faintline na positive, pinkish isang line. atsaka yang result is within 3 minutes. kaya inulit ko kinabukasa. ang boom.. malinaw sa ibang brand. i'm now 22 weeks preggy.

2y trước

1month lampas napo nung ginawa namin yun lahat pt ko mii neg nakailang pt nako di naba talaga ako buntis nun?

Nope. Negative siya. Try mo mag test pag 7 days ka na delay. Pinaka maaga na yun. At dapt kahit faint line na pink. Pwedeng positive na yun. Home pregnancy tests dapat makita ko result within 2-3 min, pag lumagpas mag yeyellow talaga siya at inaccurate na.

Negative po.. dapat po hindi yellow dapat light red din po or red ung color.. Means nag evaporate line lang po yan.. dpt po b bsahin nyo sya with 3 to 5 mins po..

2y trước

1 month lampas napo namin ginawa sept pa nakailang pt napo ako lahat neg wala pa positive na lumalabas negative napo ba talaga yun?

negative po. if delayed try again after 7 days po or better po mag pa serum pregnancy test po kayo

wala naman line at negative yan. dahil pula ang line hnd yellow wiwing natuyo na yan.

Evap line po. Ang accurate result ng PT is 2-3 mins. lang po.

negative. evaporation lang yan ng urine mu yang yellow.

hnd po dapat po may malabo sya na kulay red

ganito dapat mi pink

2y trước

Almost 1 month napo namin mii ginawa lahat po test ko neg, negative naba talaga yan?