Gender Reveal

Mga mii makikita na kaya gender ni baby? 18 weeks and 3 days. Hindi ako maselan since 1st trimester hindi din ako nagmorning sickness and kahit nagwowork ako sa malayo okay naman ako. Hula nila Boy daw, ano sa tingin niyo mga mi?

1 Trả lời

wait nyo na lang yung oaultrassound for gender. wala.kasi sa symptoms ang gender. ganyan na ganyan bestfriend ko ( sabay kami nagbuntis) parehong girl baby namin pero sya walang kaselan selan, ako biongbaraw bulagta kasusuka. pwede nanag makit ayan sa ganyang weeks kung maganda ang position ni baby at magandang klase ng uktrasound ang gagamitin hmyun malinaw at magaling yung sonologist, matyaga.