Tdap Vaccine for pregnant

Tdap vaccine kay OB or sa center?Pls help me to decide po kc si OB sa June 23 need ko daw ng Tdap vaccine then 2,750 po ang price.Currently I'm 34wks pregnant,1st pregnancy ko po.Nalaman ko na meron sa center pero 2 shots daw un at kay OB 1shot lang,may pinagkaiba ba ung Tdap vaccine sa center compare sa OB tpos ang pricey pa.Sa Tue na daw aq tuturukan sa center ng 1st shot,habol pa ba un kc EDD ko po ay July 22,2023 sbi nila bago mag 36wks dapat may Tdap vaccine na at every 1month ang 2nd shot. May pagkakaiba ba ang Tdap vaccine sa center VS OB or dose lang pinagkaiba?Thanks po sa mga mkkasagot😘💋💜

5 Các câu trả lời

magkalapit langpo tayo ng due date July19 ako, pero May 29 pa ako nakapagpaTDAP hinabol talaga ni OB. kasipara magbenefit pa si baby. at least 4weeks before 36weeks sinuggest saken na magpaTDAP para sure magbenefit pa si baby. sa center kasi naka 2 shots palang ako ng anti tetanus at next shot ko after pa manganak, wala rin naman TDAP kaya naglaan na ko sa TDAP. Kung sa center ka po hindi na aabot yon since 2 shots sa kanila, baka hindi na magbenefit si baby.

Tdap is usually sa OB clinics po. while sa center, tetanus vaccine only. yan po ang natanungan ko sa center samin and even sa manufacturers nung nagpavaccine ako last january lang. pricey talaga ang tdap dahil 3 sakit ang iniiwasan nito- tetanus, diphtheria, pertusis. naghahalaga yan ng 1500-2000 talaga if youll ask sa manufacturers.. while ang tetanus vax- tetanus lang ang iniiwasan, that will cost more or less ,120-200 pesos depending sa brand.

1y trước

thank u po,at least i have an idea npo.

Dito sa center namin Tdap po binibigay libre din po. Actually ok lang sa center dipendi ano available sa kanila tetanus toxoid or may kasama diphtheria. Ok lang din kahit 1shot lang mareceive mo from center dahil malapit ka na manganak ang importante mabigyan ka. Yung friend ko isang shot lang din sa center kasi lapit na manganak

sakin 1,500 lng. 35weeks and 2 days ko nun recently lng. edi nkamura p pla Ako dun sa ob ko ?

Sa center po namen td lang ang meron sa mga clinic po ang tdap