brown discharge

im 38weeks and 2days na IE po ako kanina nsa 1cm plng po ako.. then after few hours may naramdamn po akong prang may lumabas skn then i check may brown discharge po sa underwear ko.. wat does it means po? delikado po b un? so far wala p nmn po ako nararamdamn n sumasakit except sa paninigas ng tyan.. Ano po ibig sbhn nun? First time mom po.. salamat po

1 Trả lời

spotting po tawag dyan mommy. ako po nagkaspotting nung palakas ng palakas contractions ko. after ilang hrs lang, dugo na lumalabas sakin. bloody show na yata tawag don.

5y trước

opo mommy. safe na po kasi manganak nyan.