35W6D preggy

Mga mii kamusta kayo? Ano na nararamdam ng mga team november dyan? Share naman mga miiii.

2 Các câu trả lời

35 weeks and 2 days na ako momsh-. hirap na mka hinga 🤣 tapos madaling araw na ako usually nkakatulog. .gusto ko na nga din mag 37 weeks eh ng mka todo exercise na ,para mka raos na din . . Pagud na ako kakarga sa mabigat na tyan ko 🤣

2y trước

Buti kapa lapit na ,lan days nlng . .☺

35 weeks here din momsh, hirap na magpalit palit ng pwesto sa higaan. Hingalin na hahaha. Waiting mag 37 weeks magpatagtag since bawal ako magpagod. Malapit na us momsh haha.

2y trước

Ayan din nararamdaman ko. Gusto ko na agad magkatapusan ng oct para makapag pa tagtag na hahahaha laban mii