share lang po at nung naramdaman nyo po ung gantong sitwasyon, anu po ginawa nyo mommies

hello mga mii. im 38weeks and 4days now, nagsimula ng manigas tyan ko kagabe, pmunta po kami sa lying in 1CM plang daw po pro may dugo na daw po gloves ng midwife, anu po ginawa nyo nun pra tumaas po agad CM nyo? maraming salamat po sa mga sasagot💓✨#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

nung nag labor ako 4cm nako tapos sabi wait pa daw ng 6 hrs ang ginawa ko pumunta ako sa CR don ako umere ng pa konti konti di ko pinaalam na umire ako ng pakonti konti kasi di talaga ako pina iire so ang nangyare yung 6 hrs ginawa kong 4 hrs hahaha bale sa delivery room na binutas panubigan ko 😁

2y trước

oo nga po, knakausap kong pag ready na syang lumabas, lumabas nlang po wag nku pahirapan pa sa labor.