Low milk 🥺

Mga mii help dko na alam gagawin ko pakitamdam ko biglang bagsak ng milk supply k😭 3 months na ung baby ko ilang araw ng ganito kahit i hand express ko wala na halos lumalabas ilang days nadin to nag iinom nako ng malunggay caps pero wala parin😥 fpr sure dko nabubusog baby ko kase anv fussy nya lately. Nag order narin ako ng oatmeal lalaklakin ko talaga agad ung 1kl magkagatas lang ako 😭😭😭 everyday din ako nag mimilo pero ala #heplmompls #AdvisePlease

5 Các câu trả lời

Mi try mo Umorder malunggay coffee or choco 2flavors yan,yan lang nagpadami ng supply ko,npaka mura lang,MOTHER NURTURE