Low milk 🥺

Mga mii help dko na alam gagawin ko pakitamdam ko biglang bagsak ng milk supply k😭 3 months na ung baby ko ilang araw ng ganito kahit i hand express ko wala na halos lumalabas ilang days nadin to nag iinom nako ng malunggay caps pero wala parin😥 fpr sure dko nabubusog baby ko kase anv fussy nya lately. Nag order narin ako ng oatmeal lalaklakin ko talaga agad ung 1kl magkagatas lang ako 😭😭😭 everyday din ako nag mimilo pero ala #heplmompls #AdvisePlease

5 Các câu trả lời

mommy as long as may output si baby.. may wiwi siya means nakakadede siya sayo.. wag mo isipin yung ihand express. iba pa rin ang sipsip ni baby.. hindi na ba mabigat ang dibdib mo? di mo na nararamdaman yung fullness? wag ka magworry mommy normal yan kasi stabilized na ang milk supply mo.. kung gaano kadami nadedede ni baby ganon na din ang dami ng gatas mo.. mahirap din ang oversupply lalo na kung di ka naman nag iipon milk.. always think positive mi at ok lang uminom ng mga nakakapagpagatas like malunggay cap/ m2 malunggay/ mother nurture coffee/ kumain ng masasabaw . ganyan ako til now never ako nag oversupply.. mostly magaan lang din dibdib ko.. pero 19mos old na baby ko.. extended breastfeeding kami..

9mo trước

thank u mii ❤️

try mo mii mag Sakura Healthy Milktea sa online meron. pero ask your obgyn muna kung pwede ka then tsaka mo itry nakakaboost ng bmilk. late ko na nadiscover kasi nasa stage na ng solid food si lo non and mas magana siya kumain kaya sana sa ibang mommy gumana

Nag bobottle po ba si baby? or pacifier baka po na ninipple confuse. Unli latch lang po kung fussy si baby either growth spurts or ipa burp nyo po baka kinakabag. Try din po kayo different position ng breastfeeding.

9mo trước

More tips po ay sa Breastfeeding Pinays hehe tambay po ako dyan sa group tamang basa lang din ng mga infos po 😊

higop po kau sabaw,mie...try nyo po ginataang papaya na may malunggay ska monggo...tapos tinolang manok may malunggay tapos inom kau dami tubig..tapos gatas tuwing umaga tapos gabi isang baso..

9mo trước

try mo pakuluan ung malunggay,tas salain mo tangalin mo dahon tas un ung gamitin mo pang timpla sa milo.ganun kc gingawa ko.tas gingawa ko rin xang inumin everyday.

Mi try mo Umorder malunggay coffee or choco 2flavors yan,yan lang nagpadami ng supply ko,npaka mura lang,MOTHER NURTURE