Bumuka tahi sa pwerta (11 days postpartum)

Mga mii, may case ba dito bumuka tahi sa pwerta? 11days pp po ako. Ano po ginawa niyo? Tinahi ba ulit nung naibalik niyo sa ob? Bukas pa kasi ko makakapagpacheck up dahil holiday ngayon wala opd sa hospital na pinag anakan ko. Nasstress lang ako haayy. Sorry sa pic.

Bumuka tahi sa pwerta (11 days postpartum)
9 Các câu trả lời

ganyan din po nangyari sakin sa first baby ko gusto ko din sana ipatahi ulit kaso sabi ni ob ko kailangan daw hiwain ulit . so hndi po ako pumayag . pinalinis ko nlng ung akin kase nag naknak na po ung akin nun . sabi ni ob sa next na panganak ko nlng daw dun ko daw pwede ipatahi . halos 1month din po ako nun hndi makakilos .

1y trước

Yan din po iniisip ko kaya naddown ako at nasstress kasi malaki yung pilas ng sken kaya baka di na dumikit at maging maluwag na 🥺

same tayo. ako 1 week tastas talaga. ang ginawa, ni repair ako. tinanggal yung lumang tahi then tinahi ulit. khit may anesthesia masakit parin. may bayad yung repair. tas nag antibiotics ulit tas pain reliever

naghugas ako ng maligamgam na pinakuluang dahon ng bayabas nilalagyan ko din siya betadine after every ihi mamsh so far naghilom na. Mas malaki pa diyan ang hiwa ko pero naghilom na.

Nung tinahi yung sa pwerta ko mami bumuka rin mga 2weeks din after ko manganak. Sumasakay kasi ako nun sa motor para maihatid ako sa Ob kasama c baby. Wala di ko na pnatahi.

1y trước

Ano po ginawa niyo? Nagheal naman po ba at dumikit po yung balat ng kusa?

Hi mii 2weeks pa lng din ako ngayon. Ung sakin naman bumigay ung isang tahi, for monitoring lng ni OB nilinis lng nya last thurs, balik ulit ako bukas for check up.

Better ask your OB. Kasi kung naremove yung tahi tapos medyo malaki pa yung sugat it will delay healing, mahihirapan po ito mg-oppose

Ilang araw na yan mhie? Kung matagal na bka hnd na tahiin ulit, or kung sisipagin si OB tatahiin nya ulit yan

1y trước

Masakit po siya kaya pinatingnan ko sa mister ko at pinapicturan ko ayan nga po sa pic kita na bumuka

yung sakin nun mamsh, binigyan lang ako ng oitment.. tas kusa na sya gumaling at naghilom..

depende sa ob..