spicy food

bawal po ba ang sili or spicy food sa buntis

4 Các câu trả lời

Hindi naman po. Pero ako po kasi nung kumain ako ng maanghang ngauong buntis ako, umalma yung sikmura ko. Super uncomfortable po sa feeling. Dalawang beses po nangyari sakin pero sa parehong pagkain din ang dahilan, yung Century Tuna na Hot & Spicy po yung nakain ko nun. Simula nun hindi na ako mapakain ng maanghang.

kumakain ako spicy food pero ung kaya lang.. wag po ung sobra baka magka almuranas hehe

kung sobra opo, ksi my mga nakukunan s gnyan... tska nakakatigas ng poop yan 😉