Constipated baby

Mga mii, baby ko constipated. Matigas yung mga poop niya though maliliit lng pero nahihirapan siya umiri. S26 gold milk niya. 7 months old and nag so solid food na din kami. Anong mga milk ng babiea niyo mga mi? Kamusta po mga poop nila? #constipated

2 Các câu trả lời

s26 gold din baby ko. hindi sia constipated. parang mas solid sa peanut butter ang consistency ng poop nia. try po ni baby nio mag oats, instead of kanin. kain ng papaya at apple. bawasan ang saging. may water din.

1y trước

Thanks mii. Hndi ngay kmi nag ri-rice pure veggies lng. Okay pa poop niya noon sa s26 gold na 0-6 mos pero nung nag switch na kmi ng 6-12 eh watery na poop niya. Kaya aabi ng pedia mag mix muna. Ayun ngayon constipated naman na. Huhu

Baby ko watery poops since day 1 sa s26 gold 2. 7 months na baby ko now still watery pa din .pero active namn siya