Constipated

Sino dito constipated ang L.O 2 years old na lo ko . Milk nya before s26 Promil gold matigas na poop nya hinayaan Lang namin kase Sabi normal Lang Naman . And nag similac na Rin Kami 2 months na ganon padin . Ano pinagatas nyo sa baby nyo ? Or may chance paba sya na mag bago poop nya ? Try ko kase sana Yung Enfagrow three Baka Yun na ang sagot SA pagiging constipated nya

1 Trả lời

Since 2 years old na siya, increase water intake na lang po.