Abdominal pain

Hi mga mii , Ask lng po if nakaranas den kayo ng sumasakit tagiliran nio? Sa ma y right side. Ung feeling ng sakit is parang bago kang kain tapos tumakbo ka. Gnun po.😞 D nako makapag lakad² kasi pag naglalakad ako subrang sakit talaga im 37weeks pregnant po. Salamat po sa sasagot #pleasehelp

4 Các câu trả lời

try nio po mag apple juice, once a day. motts or treetop.

1y trước

if madalas po, pacheck up nio po. i have a colleague po, di nia po pinansin yung pagsakit ng right side nia. til 7months po naemergency CS due to appendicitis po, 2 operations in 1. Doctors know what's best po. ☺️ God bless and stay healthy po sainyo ni baby.