Abdominal pain

Hi mga mii , Ask lng po if nakaranas den kayo ng sumasakit tagiliran nio? Sa ma y right side. Ung feeling ng sakit is parang bago kang kain tapos tumakbo ka. Gnun po.😞 D nako makapag lakad² kasi pag naglalakad ako subrang sakit talaga im 37weeks pregnant po. Salamat po sa sasagot #pleasehelp

4 Các câu trả lời

same tau mi😥. galing ko prenatal sa hosp. pagkauwi ko saka ko na feel yan. dman masakit pag naka upo/higa akopero pag nag lakad masakit. akala ko mawawala lang pagka bukas at baka dala lang ng pagod ko. 35weeks ako and kapag dipa nawala ipafollow up ko na i2 nakaka praning kc. baby is still active masakit lng na parang andun ung bigat.

Same kanina lang ganyan ako pero nawala din nman agad. Mga 10mins siguro tinagal,sa isip ko baka nasisipa ni baby o baka may naipit lang na ugat.

1y trước

Pag nakahiga namn walang masakit pag naglalakad lng talaga at naka upo

Opo ako ganyan nakaka feel ako nyan kaliwa at kanan pa nga e.

try nio po mag apple juice, once a day. motts or treetop.

1y trước

if madalas po, pacheck up nio po. i have a colleague po, di nia po pinansin yung pagsakit ng right side nia. til 7months po naemergency CS due to appendicitis po, 2 operations in 1. Doctors know what's best po. ☺️ God bless and stay healthy po sainyo ni baby.