Saan po kaya ako mas dapat? lying in or ospital?

Hi mga mii, ask ko lang sana, naguguluhan na kasi ako, 16 weeks na po ako, at complicated pregnancy po ako at first baby, diabetic na po ako bago po ako mabuntis, safe po kaya kung sa lying in lang ako manganak? or mas okay kung sa ospital na lang po since andon po lahat rin ng doctor ko#firsttimemom #advicepls #firstmom #firstbaby #FTM

31 Các câu trả lời

I rerefer ka din po ng lying-in sa hospital mii for your safety

2y trước

If matuloy man po ang panganganak mo sa lying-in and something happened po, ittransfer ka din po mii sa hospital kahit nasa gitna ka na po ng panganganak sa lying-in which is delikado para sa inyong dalawa ni baby. Nangyari na po yan sa mama ko at in-law ko. Kaya much better sa hospital ka na po manganak.

sa ospital po for safety nyo ni baby 😇

ospital po

pag high risk ka mi hospital talaga

Mas maganda sa ospital ka mi

private hospital.

hospital po kayo

hospital better

ospital po😊

hospital po