Gender ni baby

Hi mga mii ask ko lang sa inyo 19 weeks 3 days nako tom and tom kasi magpapa pelvic ultrasound ako para malaman gender ni baby makikita na ba yun? Any suggestion para maganda posisyon ni baby. And sa mga 19 weeks nakita nyo ba agad gender ni baby and anong ultrasound ginawa

1 Trả lời

pwedeng makita na pero minsan not 100% sure kasi medyo maliit pa rin sng 19weeks at yung position din ni baby. ako nun 25weeks, uminom mmako ng malamig na orange juice 30mins bago ako magpaultrasound, ayun ang likot ikot ng ikot- CAS na yung pinagawa ko nun para isahan lang din gender at total well being and detailed check kay baby.