Ultrasound

mga mi ask ko lang balak ko na kasi magpa ultrasound bukas para sa gender ng baby ko, pwede na kaya yun i mean makikita na kaya gender niya 23 weeks and 6 days ako tom makikita na po kaya?

5 Các câu trả lời

20 weeks kita na gender ng baby ko ..depende kasi sa posisyon ni baby ..kausapin niyo lang mii para mag pakita agad siya ..

depende Kay baby kung papakita nya kain ka matamis before ultrasound 💓🤗

possible na po. depende din sa posisyon ni baby during utz and expertise ng sono

Opo makikita napo iyan

Yes pwede na