Primrose oil

Mga mii ask ko lang po paano po ung paglagay ng primrose oil sa pempem? At ilang beses po mag lagay? Ang sabi lng kasi ng OB ko 3x aday daw po un itake wala naman binanggit na maglalagay ako sa pwerta ko 37weeks napo ako ngaun FTM dn po

1 Trả lời

follow your OB's advice. kung gusto nio ang insert, balik kau sa OB for proper advice. ang primrose ay pampalambot ng cervix. hindi yan pampalabor or gusto na ilabas si baby. ang baby pa rin ang magbibigay ng signal na ready na siang lumabas.

1y trước

yes, if un ang sabi ni OB.