9weeks preg

Mga Mii. Ask ko lang po kung ok lang uminom ng MiLo every morning kapg buntis salamat po 🙂

14 Các câu trả lời

Ako once a day Milo with oatmeal everyday para sa constipation. So far normal lab result ko sa glucose. Wag lng siguro 3x daily.😇

hindi po reccomended ang milo kasi mataas ang sugar kung gusto mo mag anmum choco kna lang para sa mga buntis tlga yun

2y trước

Yes, satisfied na yung sweet cravings, healthy pa yung content 💯💯

mga mommy 1st time ko po mag buntis at wala pa po ako alam king anu mga bawal at pwedeng kainin salamat po☺️🥰🥰

2y trước

Walang anuman sis..

Pwede po wag nalang mag sugar. As for me kase purp chocolate drinks iniinom ko since ayun yung pinaglilihian ko.

Hello po mommy. Puwede po siguro pero wag araw-araw baka makaapekto kay baby at pati po sainyo 🙂

anmum po inumin nyo lalo na first trimester.. pede naman po mag milo pero wag po mxdo kc matamis po

Ok naman po pero mataas yung sugar ng milo. Mas mbuti if wag lang cgro araw arawin..

Nung mga 2months akong pregnant puro milo nalang iniinom ko pero ngayong 18weeks na unmam na

Pwede po magmilo pero hindi pedeng everyday tska kung maaari wag nyo po lagyan ng asukal.

Mas okay po siguro ung chocolate flavor na anmum or enfamama