Formula milk to gain baby's weight

Mga mii ask ko lang po anu magandang formula milk para sa 5months baby,ung baby ko nasa 5.2kl lng ung weight kahit na 5months na sya,pure breast milk po sya pero parang walang nutrients ung milk na nakukuha nya sa kin 😞

10 Các câu trả lời

marami po kasing factors why hindi nataba si baby. Good thing is pure bf sya sobrang masustansya po yan. Maganda kapag pure bf ay hindi nagiging obese si baby. Check niyo rin po mommy if may sapat na tulog ba si baby baka po kasi yung food niya eh nalalan niya po lahat sa energy kaya wala ng nagagamit for growth. mas okay po if may sapat na sleep si baby para yung ibang nakakain eh sa growth mapunta. tuloy niyo lang po pagpapasuso.

2y trước

ok po mii,thanks .

Momsh ang gatas natin ang pinakamasustansya sa lahat walang makakapantay dyan😔 di lang kasi weight ang basehan pati na din kung masigla siya.. Saka paano kung di talaga kayo tabain?? Natry niyo na din ba ipaconsult kay pedia? Saka factors din ang gender ng baby sa weight and height.. Mine kasi baby boy mag 4months na siya 7.3kg at pure breastfeed po si baby ko..

2y trước

thank you

Take ka ng vitamins at kumain ka ng prutas at gulay para mas nutritious yung nadedede sayo. Anyway, its fine naman na di mataba ang bata as long as di sakitin yun ang mahalaga. Iba iba kasi body built natin at nasa genes yan. Mas maganda pa nga na slim lang ang bata.

2y trước

anung vitamins mii?

momsh ok lang po kung nd tabain basta healthy lang lagi si baby at hindi matamlay. masustansya po ang gatas naten. wag na wag ka po maaakit sa formula. matalino at malusog ang batang breastfeed just saying po☺️

ano pong walang nutrients? lahat ng sustansya nasa breastmilk may antibodies rin yan. di po talaga tabain pag BF like sa baby ko pero 10mos na to di pa nagkakasaket.

2y trước

cge mii,.hindi ko na muna sya iformula wait ko ung 6months nya kapag nakain na sya para malaman ko kung talagang hindi sya tataba kahit na kumakain na sya. ayaw dn kc talagang dumide sa bote baby ko kahit pacifier ayaw buti na lng malakas ung milk

Enfamil catch up po advise ng pedia namin kasi premie si baby and 2.1kg lang pinanganak. 5.5kg na po sya now mag 3mos palang

ganyan Po talaga kapag purebreastmilk masustansya po Ang breast milk kpag nagsolid food n Po Yan binigay n yan

gawin mo mommy ikaw ung kumain ng masustansya para my sustanxa din po makuha n baby sayo

try nyo po enfamil Mii, good for baby Po iyon pero mas good parin Po Ang breastfeed 😊

Enfamil po as per pedia namin. Pero breastfeed pa din tlaga ang healthy