Promble for breastfeeding

PA tulong naman po pano stop ung breast milk kc po ung baby ko di masyado nakain at umaasa nalang sa breast milk ko Kaya gusto ko e stop 1year and 5months naman nadin sya boy po pls #1stimemom #theasianparentph #firstbaby #breasfeedingmom

1 Trả lời

kung dpo palakain ang baby nyo mas need nya po ng breastmilk nyo mommy, kasi kahit iwean mo po sya maghahanap pa dn po sya ng milk. try nyo lng po ng itry pakainin kht paunti unti. pag konti lng sya kumain mayat mayain nyo nalang po pagpapakain kht konti lng po. mahalaga pa dn po breastmilk mommy nkakatulong dn po sknya yun :)