Overdue? Na ba Ako or Mali lang Ng pagbilang Ng LMP .

Hello mga mii, ask ko lang Po . Ano Po ba pagkaiba Ng LMP EDD sa AUA EDD? Kase Po base sa LMP na binigay ko sa OB ko is July 16,2022 so ang kalabasan Po Ng EDD ko is APRIL 23,2023 until now Po Kase Wala padin akong sign of labor Lagpas na Po Ako sa Due date ko base sa LMP na binigay ko. Pero nag pa BPS ultrasound Po Ako Meron nakalagay dun na Yung EDD AUA ko is May 15,2023 . Ano Po ba susundin Yung EDD ko na April 23 or Yung May 15 Po??? Iniisip ko Po Kase Mali lang Ako sa pagbilang or pagbigay Ng LMP ko .

Overdue? Na ba Ako or Mali lang Ng pagbilang Ng LMP .
6 Các câu trả lời

same tayo momsh. nguguluhan din ako. naka ilang ultrasound na ako. laging May ang duedate ko base sa ultrasound pero lmp ko kasi july 16 so due ko sana april23 . kaso hindi pa ako nanganganak. 1cm palang daw ako.

1y trước

oo nga momsh e. same na same tau. pero ni reffer na ako ng ob ko sa hospital. para daw sure. closed cervix pa kasi ako. baka maover due na ako. kaya mas mainam kong sa hospital.

my OB followed the 1st trans v. kasi nagbabago ang EDD habang lumalaki ang bata. magkaiba tlga ang LMP sa ultrasound. ako, 10weeks sa LMP, pero 8 weeks sa trans v.

same... sakin naman base sa LMP nasa 38 weeks na dapat ako now. pero ultrasound ko nasa 36 weeks pa lang 😅 sabi ng OB ko sundan namin yung first ultrasound ko

wait mo lang mami hanggang 43weeks naman yan, bilangin mo pag lumagpas na sa 43weeks tsaka ka matakot mi. Have a safe delivery mi!🙏❤️

Same tayo ng LMP mamsh pero ang sinusundan ko is Yung sa TVS ko which is May 14.

Bernardino ka manganganak mi? magkano aabutin ng delivery packages nila?

1y trước

san mo na balak mi?