sino po sa inyo lmp june 25 kelan ang edd na biNigay sa inyo ng ob?

iba2x kase edd binigay sken may april may march😅

7 Các câu trả lời

akopo mi June 27 last men's ko due date ko sa lmp April 3 tapos Po sa trans v April 1 16 weeks & 2 days napo ako now sinunod nlang Po ni ob sa trans v Kase 2 days lang nAman pagitan sa lmp

Lmp ko june 20.. edd April 12.. na-late ng 2weeks yung pag ovulate ko kaya age ni baby nung 1st tvs ko 5w6d pero base sa lmp 8w1d na sana

June 22 po lmp q March 29 ung EDD tugma nman ung gestational age ni baby sa ultrasound

june 21 lmp ko. unang ultrasound ko edd ko march 28 and 2nd ultrasound march 24.

Ako po LMP ko May 27, ang EDD ko sa first transv ko March 7 then 2nd utz March 1

2y trước

same tayo LMP sis March 3 EDD ko same utz saka lmp

April 2 EDC mo po momsh. Its a week to 2 weeks before or after EDC

Lmp ko june june 21. edd march 26