What’s your recommended diaper for newborn?

Mga Mii! ask ko lang po ano magandang diaper for newborn? Okay po ba ang Kleenfant and EQ Dry? Thank you 😊 #firsttimemom #diaper #newborn

47 Các câu trả lời

Tried EQ dry and Kleenfant for my newborn baby before kado di hiyang. Sa Huggies siya nahiyang. Wag ka muna bumili ng maramihan mommy, try mo muna kung hiyang si baby.

dati po sa panganay ko. Eq dry gamir ko. pero depende pa din po sa skin ng baby mo kung saan sya mahihiyang. kaya paunti unti po muna ang bili para di masayang

pampers baby ko nung newborn tapos nung medyo malaki na sya switch ako to Happy pants till now na 2yo na sya pero sa gabi nalang sya nagdiaper

kleenfant mi. dati pampers kmi pero mejo pricey tapos may ni recommend smin ng kleenfant ayun stay n kmi dun gang ngayon mag 2 yrs n c baby.

Moosegear - super ganda ng quality and affordable. Eto diaper ni baby since newborn until now na 4 months na sya. Never pa sya nagka rashes

Rascal and Friends Tape Diaper from 1 month to 6 months then Pampers with Aloe Diaper Pants for 6 mos onwards because mahirap na palitan.

Unilove and kleenfant po naghiyang ang baby newborn palang sya un po ang gamit ko and never nagka rashes si LO till now she’s 3mos

Moose gear is the best for me so far, dami ko din natry pero eto talaga yung walang bahid ng leakage and di rin naman kamahalan

maganda din, unilove, goon, rascals, huggies, makuku, pampers and inspi. lahat din yan natry na namin

I use Moose Gear sa araw, Rascal&Friends sa gabi since newborn si baby. 8 months na sya ngayon, same diapers pa din.