masakit na tenga

hello. mga mii ask ko lang kung ano kayang home remedy sa masakit na tenga ng bata dahil sa sipon? salamat in advance sa mga sasagot ☺️

6 Các câu trả lời

umiyak lo ko dahil dyan sa sipon dahil daw parang gustong lumabas sa tenga yung sipon kaya nagpa consult agad kami sa pedia ayun buti naman hiyang sa gamot na nireseta at dun sa ear drops

wala akong alam na home remedy kaya ipacheck up mo na sis.may ibibigay sayo gamot pangpatak para matuyo ang sipon sa tenga tapos gamot din po

pa pedia mo na yan mi. baka magka infection pa yan. connected lang kasi yung mga tubeways ng ilong at tenga natin.

may mga nabibili pong ear drops para dyan. kaya sumasakit kasi ang tenga dahil sa infection gawa ng sipon.

pag masakit po tenga while having runny nose (sipon) ipacheck up nyonapo kase infection po yan

Dalhin niyo po agad sa EENT na mismo.