34 weeks pregnant ,masakit ang tenga

Mga mi, sino same case sakin, masakit loob ng tenga ko 😭grabeh di ako makakain ng mabuti, apektado panga ko.diko mabuka ng mabuti bibig ko,😭home remedy lang sana mi, if may alam kayo,diko na po kaya..monday pa open check up po😭..parang ngino-ngot-ngot tenga ko,sa sakit.. #frst time mom.

2 Các câu trả lời

Baka po may naka Pasok na Insect. Nako, Hirap po yan. Pa-Check Up nyo na po Agad yan😕

2y trước

sunday bukas mi😢..

may gumagalaw padin ba till now try nyo pabugahan ng usok ng sigarilyo or vape

2y trước

wala naman mi ,gumagalaw sa loob po...parang may pumipintig lang mi, dahil sa sakit yata or ,dahil sa pamamaga..