Home remedy for sipon

Ano po kayang pwede home remedyng gamot para sa sipon po? 15 weeks pregnant na po ako ngayon. Salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

Ako nong nasa ibang Bansa ako mii, Malamig don nag yeyelo lugar nila, lagi barado ilong ko dahil sa Sipon at lamig, Ang ginawa ng amo ko, nagpakulo siya ng tubig tapos nilagyan niya ng vicks, tapos kailangan yong usok pumasok sa ilong mo, mag taklob ka ng Kumit or towel,

use Saline Nasal spray for fast relief, also drink more warm water for relief dn ng nasal passages(iwasan ang malamig) and snack on fruits . Avoid OTC meds for colds. (Eg neozep,symdex, decolgen, bioflu, etc.) UNSAFE for pregnant.

ako nag calamansi juice. No meds unless prescribe ng OB.

Salinaese yung sabi ni doc. Tapos more water lng.

water theraphy mi more on citrus fruits lang

more water. if you can pacheck din po