SSS maternity Voluntary

Hi mga mii. Ask ko lang if meron ba dito na late na maghuhulog for voluntary? Paano po? Im currently in my 12th week of pregnacy. Meron naman akong SSS acct kaso upon checking nung nagresign ako sa last job ko, hindi nila hinulugan.

4 Các câu trả lời

habol ka pa. jan-march 2023 na bayaran mo para mag qualify ka sa mat ben voluntary. punta ka mismo sa sss para ma assist ka nila

2y trước

Hi mii. Thankyou po. Puntahan ko po agad sa nearest sss branch samin. 🥰🥰😘😘😘