Distilled water for toddler (2 years old)

Mga mii, ask ko lang if hanggang ilang taon need naka distilled water ang mga bata?

1 Trả lời

Personally, never nagdistilled or purified water si lo ko. EBF sya for the first 6 months, then boiled tap water, then at around 1yo ay yung filtered tap na lang just like what the rest of us drink at home. Sinadya ko talaga na hindi sya masanay sa "sobrang linis" na tubig dahil ayaw kong maging oversensitive ang guts nya. 3yo na si lo ngayon at never pa naman na-diarrhea. Sa tingin ko, once eating solids na ay pwede nang unti-unting sanayin sa ibang water since hindi na rin naman restricted to milk ang food consumption nila.

4mo trước

True yan mii, yan din iniisip ko. Kasi nga naman baka maging sensitive naman ang mga tiyan ng bata. Thank you for the advice!