Edd-march 21 sino same EDD??

Edd-March 21 Stock parin sa 1 cm.ano po ba dapat kung gawin .effective po ba ung primerose Nsakit lang puson at panay paninigas ng tyan hnd nman nagtutuloy tuloy..

14 Các câu trả lời

hayss sna nga makaraos na Tau, same Edd march 21. Check up ko Nung Monday ie din open na daw cervix ko at 2cm . Pro wla pa nmn ako nararamdaman 'till now. March 1 nagstart ako inum primrose 3x a day. Sabe saken Nung Monday tuloy2 ko lng daw ung primrose at exercise like squats at walking. Sabayan ko na din daw inum Ng pineapple o kain din.

Same! May discharge na parang aipon pero di sya brownish or redish. I have lower back pain and balakang, pati pwerta. Pero im not sure if isa ba to sa symptoms na maglalabor na ko. Nadulas kasi ko last Monday sa cr. Super iyak ako, takot na takot baka kung ano mangyare kay baby.

Ako po march 20 due date, stock sa 1cm wala kahit Anong discharge maliban lang sa white discharge sumasakit narin parati ang balakang q pababa ng singit Panay hilab at tigas narin ng tiyan kopo!

puro patagtag na din ako ,do din kmi ni Mr gabi2 🤣Minsan masakit lng sa pempem na parang may mahuhulog at ngalay sa balakang at discharge na parang sipon gnun langs

march 20 edd discharge na prang sipon na mejo green at pananakit ng puson pempem at balakang .. Sana makaraos na gudluck mga team march ❤❤🙏🙏🙏🙏

2y trước

hi mii..eto po mejo ok nmn po sana makaraos na panay lang skit ng tyan at balakang..

march 28 2cm. Nag pa do kay mister at exercise galaw gawaing bahay para matadtad #37weeksand1day.

March 26 nmn ako mi. wla nman kakaibang discharge.. i.e ako sa friday hoping na may cm na

same po.. march 21 Edd ko base sa last ultrasound ko at 26 nmn base sa LMP

2y trước

ilang cm kna sis ..ano na po nraramdaman mo ..

Buti ka pa po 1cm na. Ako same EDD tayo kaso 0 cm pa din 🤧😔

2y trước

same mi, gusto ko na din makaraos. Pray lang tayo, soon lalabas din si baby 💜

buti kapa 1cm parehas lang tayo edd , ako closw cervix pa din