38 weeks and 6 days

Hi mga mii, ano po bang mgang Dang gawin pra mgopen ang cervix bukod sa pglalakad at sa primerose oil? Sabi kc ng ob ko mataas pa msyado, due date ko na sa 18. Pinababalik pa ko ng 19 incase na hndi pa sumakit tiyan ko nun.

1 Trả lời

same po tayo ng due date 18 din. Akin open cervix na last week 1cm na and mababa na din daw si baby. Hindi ako masyado naglalalakad more on zumba and squats po ko. Pang 3rd day ko na din sa pag insert ng primrose pero no sign of labor padin. Sana makaraos na po tayo 🙏 pray lang po