Due date sept 19

Ano po kaya mabisang gawin para maopen ang cervix bukod sa paglalakad? #firsttimemom #pleasehelp

6 Các câu trả lời

exercise mamshh . ako kahapun ng umaga 1cm pag uwi ko nag skwat2 at exercise ako .pagka gbe mga 10 pm nanganak nakoo

Squat ka mami or nood ka sa youtube kegel exercise .. mas mabisa magpa open ng cervix yun

1y trước

effective po ba sya mapaopen ang cervix mam?

Same tau EDD pero 1cm parin. Nipple stimulation, primrose at squat sabi ng ob ko

Ako din me, September 18 naman ako.. Gusto ko na din makaraos sana .

Makipag Do kay Mister tapos kain ng fresh pineapple o inom salabat.

1y trước

parehas din Po mi Sept 16 edd ko pero Wala parin pong cm mababa nmn Po tiyan ko nag primrose narin Po ako pero Wala parin Po

Akyat baba po ng hagdan try mo mi.