Labor na ba ito?

Hi mga Mii... 39 weeks & 5days ...Ask ko lng po if labor na ba to at kng pupunta na ba kami sa hospital... Sobrang sakit na po ng puson at lower back ko kanina pa pong 2am every 3-5 mins po bumabalik ang sakit TAs mawawala ..Nag last po Ang sakit UpTo 1 min. di na ako nkabalik ng tulog dahil sa sakit.. may nakita namn akng discharge kaninang Umaga clear white tas napaka kunting brownish lng tsaka di Rin ganun ka dami... Wla pa Rin akng nakitang sign na pumutok na panubigan ko until now... Pupunta naba kami sa hospital? #firstimemom Salamat sa sasagot😊

1 Trả lời

Call your OB po muna. Kung walang OB, at 3-5min na ang sakit at di na nawawala ER na

2y trước

thanks miii