Huling ultrasound? Mga ilang weeks ang final ultrasound?

Hello mga mii 36 weeks 2 days na ako pero d pa na ultrasound if naka position na ba si baby. Mga ilang weeks po ba dpat ma ultrasound bago manganak para sana malaman if naka position na kaya si baby.

2 Các câu trả lời

dapat nung mga 28weeks to 30 weeks para pag breach yung baby pwede pa mapaikot. pero kung final ultrasound dapat mga 38 weeks or 39 para may record ang magpa anak sayo sa current situation ni baby sa loob

Ako po IE lang last Monday, Im 36 weeks 4 days today

2h trước

d pa po ba din kayo na ultrasound?