Kelan po ba ang pinaka final na ultrasound ilang weeks po?

36 weeks 1 day na po baby ku pero di ku pa alam if naka position siya kasi d pa na u Ultrasound mga kelan po ba ang final na ultrasound para malaman if naka position na si baby?

2 Các câu trả lời

i agree sa isang comment. anytime po pwede magpaultrasound. maganda kung sa ob sonologist kayo nagpapacheckup para time to time alam nyo position ni baby nyo

2h trước

thanks mii

anytime sis pde ka po magpaultrasound po. safe nman po ang ultrasound kay baby.

2h trước

thanks mii