Breastpumping

Hi mga mii ❤️ 35 weeks preggy na po. Is it safe na mag pump ahead the delivery date? Gusto ko sana ma stimulate earlier yung milk ko para ready na paglabas ni baby. Thank you po sa sasagot 💕 #breastpump #1sttimemom #35weeks

2 Các câu trả lời

sa tingin ko hndi sya advicable mi kasi sabi nila ung unang lalabas dyan eh un ung importanteng mainom ni baby . nakalimutan ko ksi ang tawag doon po 😅

2y trước

ang pag pump mi kelangan naka 6weeks ka ng nkapanganak po. mag oover supply po kasi yun ang sabi nila.