FTM. 34 weeks

Mga mii, 34 weeks preggy na ako, sino po dito nakaranas ng sobrang sakit pag mag iiba ng posisyon sa pagtulog. Di ko mawari kung tyan ba or balakang ang masakit.

5 Các câu trả lời

33 weeks mum, ganyan na ganyan ako. Di ko alam san ako poposisyon na komportable plus ang sakit pag magiiba ng posisyon huhu feel ko din na super nababanat yung skin ng tummy ko kaya ang sakit. Tiis lang mum, we got this! ☺️

nag bababad nga po ako za pool kasi dun lang ako nakaka banat banat ng balakang. hirap kasi ako mag walking. parang mahuhulog tyan ko

Parehas tayo mi 35weeks preggy ako dinako makatulog sa gabi dahil diko alam panong posisyon gagawin ko pag nakatihaya naman super sakit

34 weeks and 4 days today. ganyan din ako. Pero preterm labor na with almost 5cm dilation. Bed rest for now.

kelan yung last menstruation mo? kasi parang naguguluhan AQ sa LMP ko at sa result ng ultrasound ko